Shop quần áo trong khuôn viên nội khu Gem Riverside

Bất kì 1 công trình, một dự án thuộc bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có chủ đàu tư cho riêng mình. CDT không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc ứng dụng thi công các công trình mà còn chính là những người tạo nên hồn cho các dự án. Đặc trưng là trong lĩnh vực BDS chủ đầu tư đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế dự án. 1 Dự án sở hữu đẹp, thu hút được khách mua hay không tùy thuộc vào sự đầu tư thiết kế của chủ dự án. Đặc trưng hiện tại trên thị trường BDS thì Dự án căn hộ Gem Riverside đang là 1 trong một vài dự án lôi kéo được đông đảo sự để ý của khách hàng. Có bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho những khách hàng hiểu rõ thêm về dự án này và CĐT của nó.

  1. Giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside sở hữu lối kiến trúc sang trọng theo phong cách Châu Âu với môi trường sống theo phong cách tiên tiến đang là sự chú ý hàng đầu không một vài trên phân khúc Hồ Chí Minh mà còn trên thị trường cả nước.

Về vị trí địa lý : đó đươc coi như là vị trí thuận lợi về giao thông , di chuyển sở hữu giao thông những quận rất tiện lợi có các đường vào trọng điểm đô thị như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đấy mất rất ngắn thời gian đi đến về trọng điểm đô thị như : 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận 1, 25 phút để lưu thông quận 7. Với vị trí này dễ dàng cho khách mua trong cả việc đi làm hay đi vui chơi vui chơi cộng gia đình, quý khách bè.

Thông tin căn hộ One Verandah: Điều làm nên ấn tượng cho căn hộ One Verandah Quận 2

Về kiến trúc căn hộ : mỗi căn hộ Gem Riverside đều có ban công riêng đón ánh sáng từ môi trường xung quanh, tùy vào qui mô những phòng mà mang những thiết kế riêng từ 01 đến 03 phòng ngủ với qui mô dao động từ 50-120m2, giữa một số phòng được kiến trúc theo không gian mở tạo nên độ thông thoáng cho căn hộ.

Về tiện ích: do vị trí kim cương nên căn hộ Gem Riverside được hưởng rất nhiều một số tiện ích từ nội khu đến bên ngoài như một vài trung tâm mua sắm, khu giải trí trẻ em, trường học, bệnh viện…

  1. CDT dự án căn hộ gem riveside

Không ai khác, tập đoàn Đất Xanh chinh là CĐT dự án căn hộ Gem Riverside, một trong các căn hộ đang hot trên phân khúc BĐS. Với mặt trên thị trường BDS Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoat động mang mô hình chiến lược khép kín “ đầu tư- xây dựng- dịch vụ”. CĐT dự án Gem Riversidechuyeen nhắm tới việc phát triển các căn hộ tầm trung và giá chấp nhận được phục vụ nhu cầu thị trường, như vậy lôi kéo được đông đảo sự chú ý của quý khách.

Vào năm 2017 tập đoàn Đất Xanh ra hàng dự án Gem Riverside nằm ngay khu trọng tâm của đo thị Nam Rạch Chiếc có nhiều ưu điểm vượt trội, nằm ngay tuyến đườn giao thông trọng điểm càng chiếm được niềm tin của KH.

Trên đây là tất cả tài liệu liên quan đến dự án căn hộ Gem Riverside và tập đoàn Đất Xanh – chủ đầu tư dự án. Do đó khách mua hãy yên tâm lúc chọn mua cho mình căn hộ trong dự án này để được trải nghiệm đời sống nơi đấy

Thông tin quần áo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *