Trong Gem Riverside Quận 2 có cửa hàng đồ trẻ con không

Ngày nay khi vấn đề về BDS ngày dần được đầu tư, chú trọng và phát triển thì dịch vụ thuê một vài căn hộ trung cư đang là vấn đề được đề cao và chú trọng. Bởi vì số lượng người từ các vùng nông thôn đổ xô ra thành phố làm việc ngày dần lớn và không phải bất kì ai cũng sở hữu điều kiện để mua cho mình 1 căn hộ riêng. Chính do vậy họ cần thuê cho mình những căn hộ trung cư để sống và sinh hoạt . Hiểu được nhu cầu đây nên ngày càng với nhiều căn hộ được chú trọng đầu tư để cho các người chưa sở hữu điều kiện mua nhà thuê để sống và làm việc. Căn hộ Gem Riverside là một trong những căn hộ đẹp, sang trọng và sở hữu tiềm năng rất lớn để cho thuê.

một.Giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside mang vị trí thuận lợi về giao thông , nằm ngay ngoài đường trục đường Song Hành xa lộ,từ đấy mất rất ngắn thời gian kết nối về trọng điểm đô thị như : 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận một, 25 phút để di chuyển quận 7.

Dự án căn hộ Gem Riverside gồm 3.100 căn hộ mang quy mô từ 50-120m2 kiến trúc từ 01 đến 03 phòng ngủ. Đặc thù căn hộ này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu tiên tiến, mỗi phòng đều với ban công để đón ánh sáng thiên nhiên và kiến trúc mở giữa những phòng tạo nên độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Thông tin căn hộ Gem Riverside: Shop quần áo trong khuôn viên nội khu Gem Riverside

2.Đối tượng cho thuê của căn hộ Gem Riverside

có vị trí địa lý tương đối tiện dụng và mang rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu , nên những quý khách quyết định thuê ở đây bao gồm 1 số đối tượng sau :

  • một số chuyên gia, một số bộ cao cấp làm việc ở khu vực liền kề như Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9( đây là nơi với nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn và các trường học tập với chuẩn bị mang dao động 300000 người sống học tập và làm việc), khu kinh tế ngoài địa phận thành phố.
  • một số gia đình có thu nhập cao : đang vận hành ở khu vực kế bên hay những gia đình muốn sống trong môi trường tiên tiến, cấp cao và sang trọng.

3.Chất lượng đời sống của dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside nằm lân cận các thành phố trọng tâm như Thủ Thiêm, Him lam city hay Sài Gòn sports City , đây là một số khu được xây dựng theo phong cách hiện đạivới nhiều dịch vụ ý tế, trường học, khu vui chơi vui chơi.

các tiện ích nằm trong khu dự án tiên tiến như hồ bơi, khu vui chơi giành cho trẻ em, dịch vụ xe đưa đón đi đến giành cho trẻ em đi học….

Công viên xanh rộng gần 7ha giúp cho cư dân sinh sống nơi đó sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi có môi trường xung quanh.

với nhiều bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện quận 2, trung tâm y tế đa khoa bưu điện … trong bán kình 5-7km, cho nên cư dân nơi đây sẽ được hưởng một vài dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

từ đó trên đây là tất cả những tiềm năng cho thuê của dự án căn hộ Gem Riverside. Nếu quý khách muốn tận hưởng cuộc sống hàng ngày có phong cách hiện đại , sang trọng mà chưa sở hữu điều kiện mua cho mình 1 căn hộ thì hãy đến mang căn hộ Gem Riverside. Chúng tôi cam kế sẽ cho một số khách mua thuê sở hữu mức giá hợp lý nhất và KH sẽ được tận hưởng tất cẩ một vài gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi với.

Thông tin đồ trẻ con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *